Large-full-length-mirror-with-table-and-chairs-in-entryway

Sảnh đón và gương

Published by

Posted on Tháng Bảy 5, 2017

Ấn tượng đầu tiên của ngôi nhà chính là lối vào. Dù lối vào của bạn lớn hay nhỏ, việc đầu tư ít thời gian và tiền bạc vào một số đồ nội thất và phụ kiện thực sự khiến nó trở nên tuyệt vời. Một chiếc gương là sự đầu tư hoàn hảo bởi vì chúng làm cho mọi thứ trở nên rực rỡ bằng cách phản xạ ánh sáng (ngay cả khi không có nhiều cửa sổ gần đó) và tạo ra cảm giác rằng không gian thoáng rộng hơn thực tế.

 

LỚN NHẤT VÀ SÁNG NHẤT

Nếu bạn may mắn có một lối vào được chiếu đầy đủ ánh sáng, cách tận dụng tốt nhất là đặt tấm gương lớn ở đó.

Large-full-length-mirror-behind-a-small-entryway-table

Những tấm gương nằm trong những ngôi nhà hiện đại được thiết kế bởi McGill Design Group và Chroma Design Collective có những bảng lối vào đẹp mắt nằm ở phía trước.

 

Large-full-length-mirror-with-table-and-chairs-in-entryway

Một ví dụ khác về việc sử dụng một chiếc gương rất lớn được mô tả trong lối vào được thiết kế bởi Su Casa Designs, sử dụng toàn bộ bức tường cho gương phản xạ mộc mạc.

 

GHẾ BENCH VÀ GƯƠNG

Treo một tấm gương lớn trên tường ngay phía trên một ghế bench là một xu hướng khác trông rất tuyệt và dễ dàng di chuyển.

Large-round-mirror-above-a-wood-bench

Đây là một vài ví dụ từ trang trí không gian nhỏ.

 

NHẸ NHÀNG VÀ TỐI GIẢN

Bạn không cần phải tốn công trang trí lối vào để trông ấn tượng, treo gương là một cách hiệu quả làm cho không gian trông nhẹ nhàng và tối giản.

Bright-and-minimal-entryway-with-beautiful-mirror-and-decorative-antlers Minimal-entryway-decor-with-a-large-round-mirror-with-gold-frame

 Hãy nhìn vào cái gương to tuyệt vời này với những gạc phía trên nó từ Thiết kế Sponge.

 

A-Scandinavian-entryway-with-striking-charcoal-tones-for-the-mirror-and-table Simple-and-minimal-Scandinavian-style-entryway-with-a-round-mirror Stunning-entryway-setup-with-rustic-bench-round-mirror-and-lots-of-plants

Hai lối vào tiếp theo của Notey, Oracle Fox và My Scandinavian Home chắc chắn tất cả đều có cái nhìn rõ ràng và tối giản, được lấy cảm hứng từ thiết kế của người Scandinavian. Mỗi chiếc gương thực sự nổi bật so với các bức tường trắng.

 

KHÔNG GIAN LỐI VÀO NHỎ HƠN

Thật khó để trang trí với một khu vực lối vào cực kỳ nhỏ, nhưng không phải là không thể. Các gương nhỏ vẫn có thể cung cấp đủ ánh sáng, thậm chí ở những không gian nhỏ nhất.

Entryway-with-a-small-irregular-mirror-hung-above-table Very-small-entryway-with-just-enough-room-for-a-shelf-and-a-mirror-above-it

Hai lối vào nhỏ này từ My Love for Words và Little House of Four sử dụng cùng một chiếc gương đẹp (trong các khung màu khác nhau) để trang trí một chút.

 

GẦN CẦU THANG

Đối với những căn nhà có cầu thang trước và trung tâm khi bạn bước vào, trang trí không gian nhỏ dưới cầu thang có ý nghĩa hơn bức tường bên cạnh cửa trước.

An-elegant-white-and-weathered-wood-mirror-hung-near-the-stairs-in-an-entryway Clean-and-elegant-decor-with-sparkling-round-mirror-and-dresser-near-stairway

Dưới đây là một vài ví dụ tuyệt vời từ My Domaine và The Yellow Cape Cod.

 

MÔ PHỎNG CỬA SỔ

Không có cửa sổ nào gần đó? Không vấn đề gì! Gương có các loại thiết kế tuyệt vời làm cho chúng thực sự trông giống như cửa sổ thật.

Để đạt được sự sang trọng cho lối vào, hãy thử trang trí không gian bằng việc mô phỏng cửa sổ từ tấm gương.

Gorgeous-entryway-with-a-Grand-Chateau-Window-Mirror-and-large-scones

Gương này đã mô phỏng thành công cửa sổ.

 

ĐIỂM NHẤN

Dù bạn chọn phong cách nào thì luôn có những kiểu gương phù hợp với nó.

Bold-and-eclectic-entryway-with-a-gold-framed-mirror-and-antler-decor-above-it

Gương trong lối vào? Luôn đúng! Với rất nhiều sự lựa chọn về hình dạng, kích thước và khung hình khác nhau. Bằng cách thêm gương phù hợp với lối vào, bạn có thể làm sáng lên và thay đổi không gian đó.

 

Theo Decoist

 

ADD A COMMENT